Chúng tôi là ai ?
 
Aidacom Clean tech là một công ty xây dựng phòng sạch chuyên nghiệp, Với khả năng thiết kế và xây dựng cũng như bảo trì phòng sạch, Chúng tôi có khả năng xây dựng phòng sạch từ Class 10 đến cấp độ Class 300,000 đủ để hợp tác theo phương thức chìa khoá trao tay, Khách hàng của chúng tôi tham gia vào nhiều ngành công nghiệp như sản xuất điện tử, chế biến sinh học, in ấn, đóng gói, thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, quang điện, quang học, y tế và sức khoẻ cộng đồng và đang chiếm tỷ lệ trong số khách hàng. Nói cách khác, chúng tôi có đủ khả năng làm phòng sạch theo nhu cầu của khách hàng và cung cấp nguyên vật liệu phòng sạch cho khách hàng.
 
Cung cấp nguyên liệu?
 
Với mục đích giúp đỡ khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian cũng như chi phí tiền bạc một cách hợp lý nhất, ngay trong lần làm việc đầu tiên Aidacom luôn có sự tư vấn đến khách hàng từ thiết kế đến xây dựng,...chính vì lẽ đó từ 2009 các dự án xây dựng phòng sạch của Aidacom luôn luôn có các thiết bị phòng sạch như FFU, Filters, Air shower, clean bench. Sản phẩm của chúng tôi không những đáp ứng được nhu cầu của các dự án xây dựng mà còn cung cấp một lượng lớn trang thiết bị phòng sạch cho các nhà thầu phụ trong cả nước. cùng với tình yêu, trách nhiệm và độ chuyên nghiệp của mình tất cả các sản phẩm của Aidacom đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào thị trường. Hơn 15 năm phát triển công ty, chúng tôi đã đào tạo ra được nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề cùng với hơn 100 công nhân kỹ thuật có kỹ năng xây dựng cao cấp, có thể đảm bảo để hoàn thành dự án phòng sạch của bạn một cách hiệu quả nhất với chất lượng cao nhất.
 
Số lượng và đảm bảo
Trên con đường để Aidacom có thành công đến ngày hôm nay, đầu tiên chính là phải có Uy tín, chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ đúng tiêu chuẩn IS09001: 2000. Xây dựng phòng sạch GMP của chúng tôi là theo tiêu chuẩn ISO (ISO 14644-1). Chúng tôi cũng tích cực trong việc khám phá ý tưởng xây dựng phòng sạch tiên tiến trên thế giới, tăng cường việc đào tạo bồi dưỡng cũng như đào tạo đội ngũ nhân tài xuất sắc để tiếp tục đổi mới và phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.
 
Làm thế nào để hợp tác với chúng tôi
  1) Lập kế hoạch sơ bộ
  Tiếp cận và trao đổi với khách hàng, hiểu rõ các vấn đề mà khách hàng cần thi công phòng sạch (Cleanroom)
Tìm hiểu sơ bộ và làm việc về bản vẽ phòng sạch theo yêu cầu của khách hàng.
 
2) Thiết kế sơ bộ ( thiết kế cơ bản )
   Trao đổi và làm việc cụ thể với khách hàng về thiết kế sơ bộ, xác nhận thiết kế
 
3) Xác nhận dự án
Hai bên ký kết hợp đồng theo thiết kế và xây dựng   
 Thăm Nhà máy thực địa và vẽ bản vẽ thi công với tất cả các chi tiết.
 
4) Xây dựng dự án
  Làm xây dựng theo bản vẽ
5) Kiểm tra
  Kiểm tra hệ thống và kiểm tra tiến độ trong hợp đồng,cùng các điều khoản. Báo cáo kết quả kiểm tra phòng sạch và bàn giao hoàn tất phòng sạch.
 
6) Dịch vụ hậu mãi
  Chịu trách nhiệm bảo trì theo hợp đồng và hỗ trợ qua email 24 giờ cho tất cả các vấn đề về phòng sạch.
 
 
Phát triển của chúng tôi
 
1) Năm 1999
Năm 1999 xây dựng một nhà máy nhỏ và bắt đầu kinh doanh các sản phẩm chống tĩnh
 
2) Năm 2002
Chính thức thành lập công ty năm 2002 có trụ sở tại Thâm Quyến, một thành phố nằm phía nam của Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất găng tay ESD (Chống tĩnh điện), ESD Heel / Wrist Strap, ESD Garment , ESD Chairs, ESD Sticky mat, ESD Mat và ESD Tape, chúng tôi cũng là một nhà phân phối hàng đầu với hơn 13 năm bề dày kinh nghiệm cho tất cả các sản phẩm ESD & Cleanroom như ESD Tools, ESD Bao bì, phòng sạch phòng tiêu hao, thiết bị, trạm Solsering và một số các linh phụ kiện, thiết bị ngành ESD.
 
3) Năm 2006
Công ty TNHH Aidacom Cleantech bắt đầu thành lập công ty chi nhánh, và cũng là lúc bắt đầu thực hiện tất cả các dự án phòng sạch với phương  thức chìa khóa trao tay.
 
4) Năm 2007
Chính thức bắt đầu kinh doanh mảng xây dựng phòng sạch, chúng tôi đã hoàn thành dự án phòng sạch dành cho ngành thực phẩm tại Hunan Xianghui Trung Quốc cùng với các dự án khác.
 
5) Năm 2009
Trong năm 2009 chúng tôi thiết lập dây chuyền sản xuất riêng cho các thiết bị ngành này. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng được nhu cầu của dự án xây dựng mà còn cung cấp một lượng cung lớn cho nhà thầu phụ trong nước.
 
5) Năm 2010
Chúng tôi mở Chi nhánh tại Việt Nam, Cùng năm đó chúng tôi đã thiết lập Kho bãi tại Anh Quốc và Hungary. Chúng tôi có một thị trường lớn trên toàn thế giới. Aidacom được công nhận là một trong những đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp ESD & Cleanroom.
 
4) năm 2014
Tại Thâm Quyến Trung Quốc, Công ty Aidacom Cleantech đã được hiệp hội công nghệ phòng sạch Trung Quốc đánh giá cao những đóng góp cho ngành thi kế - thi công phòng sạch
 
 
5) năm 2017
Hơn 15 năm trong ngành giải pháp ESD và thiết kế, thi công phòng sạch, chúng tôi đã có một thị trường nhất định ở Trung Quốc. Cùng với đội ngũ thiết kế và thi công hiệu quả, tập trung vào các dịch vụ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn.
Chúng tôi phục vụ hơn 200 khách hàng, cung cấp nghiên cứu, phát triển kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, lập kế hoạch và tư vấn đến nhiều khách hàng và cũng làm theo yêu cầu, tiêu chí phòng sạch của nhiều khách hàng, mục đích mong muốn phát triển hơn và thành công hơn.
 
 
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ AIDACOM VIỆT NAM 
 TEL:  04 3698 1211                FAX:04 3657 7296
  Email 1:sales.vn@aidacom.com.cn     
 Copyright Aidacom. All Right Reserved